Soạn BUY RV "Nội dung tin nhắn kết bạn, rao vặt" gửi 8785 (15000đ - trong ngày)
Loading...

Thứ Tư, 21 tháng 4, 2010

Cẩm nang An toàn giao thông bằng hoạt hình

Cẩm nang An toàn giao thông bằng hoạt hình

Phần mềm Cẩm nang An toàn giao thông trọn bộ bằng hoạt hình hóa luật giao thông đường bộ, với hình ảnh, hoạt cảnh sinh động, hy vọng sẽ giúp tất cả các bạn dễ dàng học, tiếp thu kiến thức ATGT, đi bộ an toàn, an toàn trên xe đạp, điều khiển xe máy an toàn, phương tiện giao thông công cộng, văn hóa giao thông (lưu ý, phần mềm hơi nặng các bạn chịu khó chờ trong thời gian tải về)
- Xem toàn màn hình -

Nội dung phần mềm Cẩm nang an toàn giao thông gồm có:

Lời giới thiệu

An toàn trên đường
-
Tình hình tai nạn giao thông
- Yếu tố ảnh hưởng đến an toàn giao thông
- Đối tượng dễ bị tổn thương trên đường
- Tự bảo vệ bạn trên đường
- Bài tập
Khám phá giao thông đường bộ
-
Phương tiện giao thông đường bộ
- Hiệu lệnh và đèn tín hiệu
- Biển báo
- Vạch kẻ đường, cọc tiêu rào chắn
- Quy tắc đi đường
- Bài tập

Tham gia giao thông an toàn
-
Đi bộ an toàn
- Xe đạp
- Xe gắn máy
- Lái ô tô an toàn
- Bài tập

Văn hóa an toàn giao thông
-
Văn hóa và văn hóa ATGT
- Hiện trạng văn hóa ATGT
- Xây dựng văn hóa ATGT
- Bài tập

Trắc nghiệm kiến thức
Tài liệu tham khảo
Các văn bản luật giao thông

Link Download phần mềm, các bạn có thể sử dụng, nhân bản phần mềm miễn phí để học hoặc tuyên truyền về An toàn giao thông, tuy nhiên các bạn không được sử dụng cho mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận. Nếu thấy phần mềm giúp ích được cho bạn, soạn tin nhắn ủng hộ theo cú pháp BUY GT gửi 8785 với chi phí 15.000đ để ủng hộ trang Web giaothongtuoiteen.com. Hiện nay Website chúng tôi đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa vì hết chi phí vận hành,, trang Web vốn phi lợi nhuận vì thế nên không có nguồn tài chính ổn định để duy trì hoạt động. Hiện nay chúng tôi đã cố gắng duy trì lâu nhất trong khả năng cho phép vì lợi ích của cộng đồng nhưng đến thời điểm không thể cố gắng hơn được nữa, chúng tôi sẽ phải đóng cửa trang web này, nếu tình huống này xảy ra, mong quý bạn hết sức thông cảm cho chúng tôi vì đây là việc bất đắc dĩ. Vì vậy mọi ủng hộ của các bạn đều là nguồn động viên quý giá cho chúng tôi từ cộng đồng.


Download Cẩm nang ATGT nhanh hơn với dịch vụ của soft4down


Download toàn bộ Flash Hoạt hình Quy tắc giao thông:


Download 22 hoạt hình Flash Học luật qua Sa hình:


Download 15 hoạt hình Tình huống giao thông bằng Flash:Hướng dẫn download phần mềm:

Sau khi bạn nhận được Mã download từ tin nhắn, hãy nhập chính xác mã download của bạn như hình dưới đây và nhấn nút OK để tải phần mềm (Lưu ý, mã dưới đây chỉ là ví dụ, mỗi phần mềm có mã download khác nhau):

Hình 1: nhập mã Download

Sau khi nhấn nút OK để xác nhận, bạn sẽ nhận được thông báo thành công và cửa sổ download phần mềm sẽ hiện ra như hình dưới đây:

Hình 2: Cửa sổ Download

Bạn hãy nhấn nút Save để tải phần mềm về.

Lưu ý:

- Nếu trình duyệt của bạn không hiện được ô Nhập mã download như Hình 1 trên thì có nghĩa trình duyệt của bạn chưa cài Flash Player, xem hướng dẫn cuối bài viết để cài Flash cho trình duyệt.

- Nếu bạn không thấy cửa sổ tải phần mềm như Hình 2 trên thì có nghĩa trình duyệt của bạn có thể bị chặn bởi một ứng dụng sercurity (Kapersky, AVG, .....) nào đó. Hãy thử tắt tạm thời các chương trình này và làm lại các bước trên, hoặc sử dụng một trình duyệt web khác như hướng dẫn cuối bài viết này để download.

Thông tin hỗ trợ download:

Một số phần mềm chống virus hoặc thiết lập cá nhân trình duyệt bạn đang sử dụng có thể chặn việc download, hoặc có những thời điểm hệ thống bảo dưỡng khiến cho việc truy cập hoặc download gặp khó khăn, xin bạn hãy bình tĩnh và trở lại download ở thời điểm khác (có thể với một trình duyệt khác), mã download của bạn còn nguyên giá trị cho đến khi bạn download phần mềm xong hoàn toàn! Nếu vẫn gặp khó khăn xin liên hệ với chúng tôi qua các liên hệ hỗ trợ, chưa một trường hợp nào liên hệ với chúng tôi mà không nhận được hỗ trợ hoặc không download và sử dụng được phần mềm, chúng tôi luôn ở bên bạn!

Nếu trình duyệt web Internet Explorer của bạn bị chặn, hãy chuyển sang download phần mềm với các trình duyệt sau:

-
Firefox Mozila:

- Opera:

Nếu trình duyệt của bạn chưa hiển thị được Flash, hãy bấm vào biểu tượng Flash đây để cài Flash Player cho trình duyệt của bạn:

Để xem các file Flash trên máy tính, bạn có thể Download phần mềm miễn phí Flash Viewer tại đây.

Nếu gặp trục trặc trong quá trình download, hãy gửi mail tới địa chỉ: blog.moi.truong@gmail.com hoặc add nick YM: hotrodichvu247 để được hỗ trợ trực tuyến. Số đt hỗ trợ 01299.039.799

Các bài liên quan:

- Hướng dẫn chèn Flash vào Power pointXin trân trọng cảm ơn và chúc bạn an toàn trên mọi nẻo đường!


Digg Google Bookmarks reddit Mixx StumbleUpon Technorati Yahoo! Buzz DesignFloat Delicious BlinkList Furl

6 nhận xét: on "Cẩm nang An toàn giao thông bằng hoạt hình"

dd nói...

Công ty rut ham cau gia re hcm được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 cho đến nay đã được 17 năm là một trong những công ty lâu năm

Dinh Tuan nói...

Thẩm mỹ viện Dr Lê Trần Duy rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Ngô Mạnh Quỳnh đang thắc mắc không biết có cách nào treo cung chân mày bị xệ một cách nhanh chóng và triệt để không và nếu có thì quy trình thực hiện có phức tạp lắm không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

treo chân mày bằng chỉ

treo chân mày bao nhiêu tiền

treo chân mày webtretho

https://www.youtube.com/watch?v=VokF0FqpLO0

https://www.dailymotion.com/video/x6sknsq

Đăng nhận xét